Taxi 7 chỗ hiện nay ở Hà Nội không nhiều. Là dòng xe ít được các công ty chú ý đến, thông thường các hãng chỉ có một số xe và không phục vụ đủ nhu cầu đi lại của khách hàng. Vậy nên, vào những giờ cao điểm, các hãng thường tăng giá cước taxi 7 chỗ để kiếm thêm thu nhập cho lái xe. Dịch vụ taxi nội bài Hà Nội giá rẻ của Gnoibai sẽ cung cấp cho bạn giá cước taxi 7 chỗ giá rẻ và uy tín nhất nhé.

Taxi 7 chỗ giá rẻ
Taxi 7 chỗ giá rẻ

Dịch vụ taxi 7 chỗ thích hợp với đối tượng khách hàng

Với giá cước này, ai ai cũng có thể dễ dàng thuê cho mình một chiếc taxi của chúng tôi. Thế nhưng, với giá cước taxi 7 chỗ và dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ vô cùng sai lầm nếu không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm mục đích sau đây.

Bạn là người đi công tác, gặp khách hàng

Với những chiếc xe không logo, đối tác của bạn chắc chắc sẽ vô cùng hào hứng khi gặp bạn. Và bạn cũng sẽ thêm phần lịch lãm hơn khi bước ra từ xe.

Về thăm quê

Bạn sẽ nghĩ có gì khác khi mọi người thấy bạn bước ra từ một chiếc taxi so với từ một chiếc xe fortuner. Một chiếc xe sang trọng không màu như xe riêng của bạn. Tôi sẽ không cần phải giải thích nữa đúng không. Với những chiếc xe sang trọng giá bình dân. Với taxi đường dài 7 chỗ vô cùng sang trọng bạn sẽ không bị mỏi.

Bạn muốn đi taxi nội bài

Với dịch vụ taxi nội bài, xe của chúng tôi có thể giúp bạn tới tận sảnh dù bạn đến hay đi. Thuận tiện và không cần phải mang vác va ly vất vả nữa bạn nhé.

Lựa chọn dịch vụ taxi 7 chỗ của Gnoibai.com

Giá cước taxi 7 chỗ Hà Nội – Nội Bài là 220.000 nghìn đồng.

Áp dụng cho các quận trung tâm như: Quận tây hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy.

Đối với các quận huyện còn lại ở Hà Nội sẽ có mức giá khác nhau. Chênh lệch không đáng kể. Bạn có thể liên hệ ngay tới tổng đài 0983 279 246

Tại sao bạn nên lựa chọn taxi 7 chỗ của GNB

Xe taxi 7 chỗ : “Sang trọng – chuyên nghiệp”

Bạn chắc hẳn đã đi không ít những chiếc taxi 7 chỗ ở Hà Nội rồi đúng không. Hầu như tất cả những chiếc taxi 7 chỗ giá rẻ đi trong phố đều là những chiếc 7 chỗ inova. Có những chiếc xe đã chạy được 10 năm hoặc hơn rồi nhưng vẫn tận dụng để chở khách. Đi thỉnh thoảng có tiếng động lạ do xe phát ra vì không chịu bảo dưỡng. Còn với taxi 7 chỗ của GNB chúng tôi hoàn toàn sử dụng những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất luôn mang đến sự thoải mái nhất đến quý khách hàng.

Taxi 7 chỗ luôn “mới và sạch sẽ”

Những chiếc xe taxi 7 chỗ hà Nội được bảo dưỡng thường xuyên, xe luôn mới 90% trở lên. Các xe được thay thế ngay khi có hiện tượng xuống cấp nhẹ nhằm đảm bảo an toàn và trải nghiệm tốt nhất của khách hàng.

Taxi 7 chỗ không logo “lịch sự’

Bạn đã từng đi những chiếc taxi luôn có màu và logo của các hãng. Dù bạn đặt xe taxi 7 chỗ giá rẻ tại hà Nội hay xe 7 chỗ hạng sang thì các mọi người nghĩ ngay khi nhìn thấy là đi taxi về nhà. Còn khi bạn đi taxi 7 chỗ không logo của GNB thì sao:

Bạn sẽ có ngay một chiếc xe sang trọng, lịch sự và kính trọng ngay từ khi đối tác làm ăn, gia đình, hay một ai đó nhìn thấy bạn đang ngồi trong xe. Trong khi đó, giá cước lại rẻ hơn đi taxi của các hãng rất nhiều. Vậy tại sao bạn lại không chọn taxi 7 chỗ giá rẻ Hà Nội của GNB.

Các dòng xe taxi 7 chỗ đi nội bài và taxi 7 chỗ từ nội bài về hà Nội

GNB áp dụng 100% là xe không logo để thuận tiện nhất cho khách hàng. Với những chiếc xe không màu, GNB chúng tôi có thể đưa và đón tiễn sân bay khách hàng của mình vào tận sảnh. Như vậy, dù bạn có nhiều đồ đến như thế nào cũng không cần phải lo lắng khi mang hay vác từ bến xe taxi vào trong sảnh hay sân bay nữa rồi.

Nhân viên taxi 7 chỗ phục vụ chuyên nghiệp

Nhân viên taxi GNB được đào tạo thường niên 2 tháng 1 lần. Giúp nhân viên học tập cũng như có phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Đối với khách hàng đặt xe taxi 7 chỗ Nội Bài và Hà Nội

Khách hàng taxi luôn được những chiếc xe tốt nhất. Nhân viên sẽ ưu tiên tư vấn cho khách hàng đặt xe 7 chỗ Hà Nội của Gnoibai. Xem khách hàng có bao nhiêu người và số lượng hành lý để có được chiếc xe ưng ý nhất và thoải mái nhất.

Đối khách hàng đi taxi 7 chỗ đường dài

Nhân viên luôn ưu tiên và tư vấn cho khách hàng những cung đường tốt nhất, ngắn nhất để khách hàng lựa chọn.

100% khách hàng khi liên lạc đến taxi 7 chỗ giá rẻ của GNB sẽ được các nhân viên tư vấn, cho biết chi phí trọn gói để khách hàng tiện tính toán chi phí đi lại của chúng tôi.

Không cứng nhắc và khuôn phép trong ứng sử: Với những tổng đài khô khan và cứng nhắc thì khác.

Chúng tôi không quan trọng có nhiều khách gọi cho mình. Chúng tôi chỉ quan trọng mình như thế nào trong lòng khách hàng.

Với chúng tôi, được phục vụ bạn là một vinh hạnh. Nhân viên luôn mong mang tới bạn những chương trình khuyến mãi mới nhất ngay khi có thể. Giảm giá cước thấp nhất có thể dành cho khách hàng.

Taxi 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn đang dự định đi taxi 7 chỗ giá rẻ các tỉnh về Hà Nội như: thái nguyên, Thanh Hóa, Vĩnh Yên, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình, Bắc Ninh,… và các nơi khác về Hà Nội. Nhưng giá cước lại không hề rẻ chút nào.

Taxi 7 chỗ giá rẻ GNB hiểu điều đó mà mang tới cho bạn dịch vụ taxi Hà Nội giá rẻ chiều về cho khách hàng.

Bạn chỉ cần gọi tới tổng đài: 0983 279 246 hoặc truy cập Gnoibai.com để được hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Địa chỉ: Ngõ 45 Hồ Ba Mẫu Đống Đa-TP Hà Nội.

Điện thoại: 0983 279 246

Email: gnoibai@gmail.com

Taxi 7 chỗ
5 (100%) 2 vote[s]