Đi chung taxi ra đời cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu đi lại của con người ngày càng gia tăng. Ngày trước thì muốn đi xa từ nhà lên thành phố hay dịp lễ tết là phải mua vé chờ đi tàu hoặc bắt xe khách mà chi phí mỗi chuyến đi xa đó cũng lại rất tốn kém.

Dịch vụ đi chung taxi Nội Bài giá rẻ ra đời là giải pháp kinh tế tối ưu cho loại hình di chuyển này. Đúng như tên gọi của nó, đây là hình thức chia sẻ tiền cước taxi của nhiều người có chung hành trình di chuyển, để dễ hiểu hơn thì Gnoibai sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin sau.

Dịch vụ đi chung taxi Nội Bài giá rẻ
Dịch vụ đi chung taxi Nội Bài giá rẻ

Để bạn có thể tiết kiệm chi phí khi di chuyển mà vẫn đảm bảo sự thoải mái thì Đi Chung Taxi đang cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay lẫn đường dài giá rẻ, chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín. 

Dịch vụ đi chung taxi nội bài

Để bạn có thể tiết kiệm chi phí khi di chuyển mà vẫn đảm bảo sự thoải mái thì dịch vụ Gnoibai cung cấp dịch vụ đi chung taxi Nội Bài đưa đón sân bay lẫn đường dài giá rẻ, chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín.

Taxi đi chung là hình thức di chuyển ghép chuyến với những khách hàng có cùng nhu cầu, thời gian di chuyển và lộ trình đường đi giống nhau đi lên sân bay hoặc chiều ngược lại.

Taxi đi chung nội bài đang là giải pháp đi xe tiết kiệm chi phí – giá rẻ – chất lượng luôn đảm bảo thời gian và lộ trình đường đi cho bạn cùng người đồng hành của mình.

Hình thức di chuyểnHà Nội – Nội BàiNội Bài – Hà Nội
Xe đi chungChỉ 130.000đChỉ từ 180.000đ
Xe  đi riêngChỉ từ 170.000đChỉ từ 250.000đ

Taxi sân bay đi chung xuất hiện trong mô hình kinh doanh taxi sân bay tại Việt Nam trong thời gian và đang trở thành một trào lưu được nhiều người quan tâm, ủng hộ.

Ngoài lợi ích tiết kiệm chi phí cho bạn, dịch vụ đi chung xe taxi còn mang tới những lợi ích giá trị gia tăng:

Bạn sẽ có thêm một người bạn đồng hành với mình trên cả chặng đường trò chuyện vui vẻ.

Sử dụng đi chung taxi Nội Bài, bạn không những có được lợi ích của bản thân mà bạn còn đang góp phần xây dựng đất nước. Thay vì hai đến ba chiếc xe cùng chạy trên một tuyến đường thì nay chỉ cần một chiếc xe, bạn và người đồng hành của mình đã góp phần giảm ùn tắc giao thông, giảm lượng khí thải sinh ra và bảo vệ môi trường tốt nhất cho xã hội. Đó cũng chính là biện pháp bảo vệ sức khỏe cho chính cá nhân bạn cùng cả cộng đồng.

Quý khách hàng chỉ cần gọi điện tới tổng đài: 0983 279 246 đăng kí đặt xe. Khách hàng cần cung cấp cho nhân viên tổng thông tin cá nhân và địa điểm

Nhân viên tổng đài kiểm tra lịch trình của những khách hàng khác có cùng nhu cầu di chuyển và thông báo lại để chốt lịch trình đi chung cho quý khách. Ngoài ra với trường hợp ghép chuyến không thành công thì Gnoibai cam kết cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay đi riêng thông thường với tiêu chí Trọn gói – Chất Lượng – Giá Rẻ gửi tới quý khách hàng.

Chúng tôi hi vọng rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng với dịch vụ taxi Nội Bài.

Bạn và tôi hãy vì lợi ích của xã hội và chính bản thân mình chung tay bảo vệ môi trường. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi qua tổng đài 0983 279 246 chúng tôi sẽ cùng bạn trải nghiệm thú vị với hình thức di chuyển mới này.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng dịch vụ thuận tiện và thoải mái nhất. Chúng tôi luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp của quý khách để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

Bạn chỉ cần gọi tới tổng đài: 0983 279 246 hoặc truy cập Gnoibai.com để được hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Địa chỉ: Ngõ 45 Hồ Ba Mẫu Đống Đa-TP Hà Nội.

Điện thoại: 0983 279 246

Email: gnoibai@gmail.com

Đi chung taxi Nội Bài
5 (100%) 4 vote[s]